September 5th, 2021

The 51th Annual Thai Interstate Golf Tournament | Portland, OR

SmilePOS รู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ #TGAA Thai 51th Annual Thai -Interstate Golf Tournament

กอล์ฟความมหัศจรรย์อยู่หลายอย่าง กีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่ไม่จำกัดเพศอายุส่วนสูงหรือวัย สนามกอล์ฟเป็นมากกว่าสนามกีฬา เป็นสถานที่เจราจาพักผ่อนและสถานที่ท่องเที่ยวของทุกคนในครอบครัว และวันนี้กีฬากอล์ฟก็สร้างความอัศจรรย์อย่างหนึ่ง คือสังคมที่ทำให้ทุกคนมาพบปะกันที่นี่ การแข่งขันกอล์ฟที่อบอุ่นของพี่น้องชาวไทยทุกคนในสหรัฐอเมริกา

SmilePOS ได้เล็งเห็นถึงความตั้งใจของผู้จัดและตระหนักถึงรอยยิ้มของทุกคน จึงได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ TGAA Interstate Golf เป็นกีฬาแรกที่เราได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ เพียงแค่หวังว่าทุกคนจะมีความสุขความอบอุ่นตลอดกิจกรรมนี้ เพราะเราอยากเป็นส่วนหนึ่งของความสุขของคนไทย

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทีมงานทุกคน TGAA คุณอาโต้ง คุณตาล คุณอาร์ท คุณฮอน และอีกหลายๆคนที่ทำให้กิจกรรมดีๆแบบนี้เกิดขึ้นและตรงตามเป้าหมายของทุกคน SmilePOS หวังพียงว่าเราจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆแบบนี้เพื่อคนไทยต่อไป

Special Appreciation

เข็มปัทม์ แสงเงิน | TGAA President
พี่ยุ้ย | ประทานการจัดงาน Oregon
คุณตาล คุณอาร์ท คุณฮอน และทีมงานทุกคน

#smilepos #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม

April 8th, 2020

Face Masks During the COVID-19 Pandemic

เพราะเราขอเป็นหนึ่งในการช่วยสู้ภัย COVID 19 ไปด้วยกัน ทาง SmilePOS ได้เป็นส่วนหนึ่งในการแจกหน้ากากให้กับพี่น้องคนไทยในสหรัฐอเมริกา ในช่วงเวลาที่แคลนที่สุด

"เนื่องจากสถานการณวิกฤติของการแพร่ระบาด Covid-19 ทางบริษัทมีความตั้งใจแจกหน้ากากผ้า cotton 2 ชั้น ให้บุคคลที่ต้องการ ครอบครัวละ 2 ชิ้น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย”

#SmilePOS #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม
September 1st, 2019

The 50th Annual Thai Interstate Golf Tournament

อีกหนึ่งงานที่มากในความประทับใจของพวกเรา SmilePOS ขอบคุณทาง Thai Interstate Golf Tournament ที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ได้เจอทั้ง เพื่อนๆ พี่ๆ และน้องๆ มากมายในงาน แล้วพบกันใหม่ปีหน้าที่ Thai Interstate Golf Tournament at Oregon ค่ะ

Special Appreciation

#SushiThaiTeam
#SinghaUSATeam
#SmilePOSTeam

และขอบคุณรูปสวยๆ จาก SRWD Variety
#smilepos #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม

/
/
/
July 4th, 2019

สมาคมกอล์ฟไทยในรัฐฟลอริดา
2019 July 4th Golf Tournament | Kissimmee, FL

ทาง SmilePOS ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเป็น Sponsor ที่งาน Thai Golf Club of Florida ตามมาดูกันเลย ขอบคุณทางสมาคม คุณต๊ะและคุณปิยะที่ให้เราได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ แล้วเจอกันเดือน September ค่ะ

SmilePOS was thrilled to be part of the Thai Golf Tournament in Kissimmee, FL. Cheers

#SmilePOS #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม
September 8th, 2018

งานประจำปีคนไทยที่อยู่ Seattle
2018 Thai Festival | Seattle, WA

งานประจำปีคนไทยที่อยู่ Seattle และพื้นที่ใกล้เคียง ขอบคุณผู้จัดและ Volunteer ทุกท่านที่ทำให้เกิดงานสนุกๆ แบบนี้ค่ะ ปีหน้าเจอกันใหม่ ของเล่นเยอะกว่าเดิมแน่นอนค่ะ 🙂

Another year has gone by so fast for the Seattle’s Thai Festival. This year, Smile POS accompanied the community festival. Thank you the organizer and volunteers for the incredible community event.
See you next year !

#smilepos #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม
December 18th, 2018

สวัสดีปีใหม่ 2019
2019 Holiday's Season

บริษัท SmilePOS ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจเรามาโดยตลอด ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้ พวกเราขอให้ทุกท่านมีกิจการรุ่งเรืองและมีสุขภาพ พลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ สวัสดีปีใหม่ค่ะ

SmilePOS truly appreciate your business and wish you the best in business and health for this coming year.

Merry Chirstmas and Happy New Year #smilepos #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม
/
September 9th, 2017

งานประจำปีคนไทยที่อยู่ Seattle
2017 Thai Festival | Seattle, WA

อีกหนึ่งวันที่ประทับใจของคนไทยในเมือง Seattle, WA ขอบคุณทีมงาน Thai Association of Washington State ที่ทำให้พวกเราได้ร่วมสนุกกัน ขอบคุณอาหารอร่อยๆ โชว์ดี ๆ ที่ทำให้คนไทยที่ Seattle มีความสุขกันเมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ผ่านมาค่ะ

Another fun and memorable event for Thai Community in Seattle, WA. Thank you Thai Association of Washington State for organizing such incredible events. We enjoyed the street foods, live music and performance. What a great weekend !

#2017ThaiFestival #SmilePOS #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม
June 25th, 2017

30 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ซานฟรานซิสโก
30th Anniversary Kampee | SF

ทาง Smile POS เราขอขอบคุณอีกหนึ่งงานที่ทำให้คนไทยที่ San Francisco มีรอยยิ้มกันทั่วหน้า ขอบคุณพี่ปู ที่ทำให้พวกเราหายคิดถึงบ้านกัน แล้วเจอกันใหม่ใน concert หน้าค่ะ

Smile POS would like to thank you the organizer for such superb “30th Anniversary Kampee” for all Thai Fans in San Francisco and surrounding area. It was a pleasure to support our Thai events as always.

‘Til next time

#สุดใจ #SmilePOS #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม#ThaiRestaurantSolutions
/
June 4th, 2017

สมาคมกอล์ฟไทยในออเรกอน
2017 Thai Golf Tournament | OR

อีกหนึ่งงานประจำปีของเรากับสมาคม Oregon Thai Golf Tournament อันนี้เป็นสีสันของรอบแรก ยังมีอีกสองรอบที่เราจะร่วมสนุกกัน ขอบคุณ คุณ Pete สำหรับโครงการดี ๆ ทีทำให้คนไทยได้มีกิจกรรมดีๆ ร่วมกันค่ะ

Another year comes with Oregon Thai Gold Tournament. Here are some lively pictures from the first round. We can’t wait to join the final tournament. Thank you K. Pete and Thai Golf Tournament that gathered this annual event for all Thai golf lovers.