/
May 18th, 2017

คอนเสิร์ต ตู่ ภพธร และ นภ พรชำนิ
SF Reunion Party TWO-Poptorn & Nop-P.O.P

บริษัท SmilePOS ได้มีโอกาสเป็น Sponsor ให้กับคอนเสิร์ต คุณนภ พรชํานิ คุณตู่ ภพธร และแขกรับเชิญพิเศษคือ คุณป๊อด โมเดิร์นด็อกและคุณโอ่ง ณัฐชา ที่เมือง San Francisco, CA ทำให้คนไทยที่อยู่ในระแวกนั้นหายคิดถึงบ้านกันเลยทีเดียว ขอบคุณผู้จัดที่ให้ SmilePOS ได้มีส่วนรวมกับความสนุกครั้งนี้ และทาง SmilePOS หวังว่าคนไทยที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาจะมีคอนเสิร์ตสนุกๆ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

SmilePOS is honored to be a part of the “SF Two Popetorn and Nop Ponchamni” with 2 special guests, Pod Moderndog and Oong Natasha in San Francisco, CA. Aside from the entertaining part, it was a pleasure to see our Thai community gathered together and enjoy some wonderful evening. Thank you Khun Su, for organizing such an amazing event. We look forward to be apart of this team again.

Photographer by Sakrapee Tou Meechukant

#smilepos #เพราะเราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม
April 22nd, 2017

วันรักโลก
Earth Day At Shelton View Forest

บริษัท SmilePOS ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมเก็บขยะและพัฒนาพื้นที่ในวัน Earth Day กับกลุ่มอาสาสมัคร Shelton View Forest ที่ 234th Pl SW ในเมืองบอลเท้ลล์ รัฐวอชิงตัน เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นอาสาสมัครเพื่อช่วยพัฒนาชุมชนของเราในครั้งนี้ เพราะทาง SmilePOS ได้เล็งเห็นความสำคัญต่อการดำเนินกิจกรรมเพื่อชุมชมควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจ โดยเสริมสร้างค่านิยมการแบ่งปันความรู้และเวลาให้กับสังคม ในวันนั้นพวกเราได้ร่วมทำกิจกรรมมากมายและสนุกมากกับการพบปะผู้คนและช่วยกันเก็บขยะและวัชพืช พวกเราอยากที่จะมีส่วนช่วยให้ป่ามีสุขภาพดีและเขียวขจีต่อไป นอกจากนี้ทาง Shelton View Forest ยังรับผู้ที่มีความสนใจในการเข้าร่วมอาสาพัฒนาชุมชมอยู่เรื่อยๆ
โดยจะทำการจัดกิจกรรมต่างๆขึ้นทุกอาทิตย์หรือทุกเดือน หากใครต้องการที่จะมีส่วนร่วมสามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดข้อมูลได้ที่ http://www.sheltonviewforest.org

"" SmilePOS team had a great opportunity to join Shelton View Forest on Earth Day Celebration at 234th Pl SW trail head in Bothell, WA area. We are glad to be a part of this volunteering Group to help our Community. We had a great day celebrating Earth Day with restoration activities and a guided hike!
See activities pictures and videos on our website. If you are interested to joint and help in future activities, please visit http://www.sheltonviewforest.org for more information.
July 17th, 2016

สมาคมกอล์ฟไทยในออเรกอน
2016 Thai Golf Tournament | OR

บริษัท SmilePOS ได้มีโอกาสเป็น Sponsor ให้กับงาน Oregon Thai Golf Tournament ที่ The Reserve Vineyards and Golf Club, Oregon งานนี้จัดขึ้นด้วยเพื่อการรวมตัวพบปะของนักกอล์ฟชาวไทยใน West Coast งานดังกล่าวนี้ได้มีการจัดขึ้นมาแล้วกว่า 4 ปี ภายในงานจะมีการเล่นเกมส์ชิงรางวัล ออกรอบ 18 หลุม ร่วมรับประทานอาหาร และ พบปะสังสรรค์ของคนไทยในย่าน Oregon, Washington และ รัฐใกล้เคียง นอกจากที่เราได้พบปะกับพี่ๆ คนไทยอีกหลายท่านแล้วพวกเรายังได้เจอกับพี่เงาะ ลูกค้าที่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ของ SmilePOS ด้วย พี่เงาะได้เล่าประสพการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ของเราด้วย

มีประสพการณ์ อย่างไรกับการใช้คอมพิวเตอร์ของ SmilePOS บ้าง

พี่เงาะ: "ก่อนหน้านี้เคยใช้แบบการจดอาหารละส่งเข้าครัวมาก่อน หลังจากนั้น ได้เปลียนไปใช้ คอมพิวเตอร์ของบริษัทอื่นอีก 2-3 บริษัท แล้วจึงเปลียนมาเป็น SmilePOS พบว่าได้ แก้ปัญหาเรื่องการรูดบัตรและปัญหาอื่นๆ จนแทบจะไม่ต้องโทรหา Call center เลย อยากจะแนะนำให้ลองใช้ครับ เพราะเป็นคอมพิวเตอร์ของคนไทยซึ่งมีระบบภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษที่เข้าใจง่าย และใช้งานสะดวก"


This is the 4th annual Oregon Thai Golf Tournament. This wasn't just a golf game. People were there to enjoy the community, prices, and vibes.

Testomonail from Khun Ngor, one of our loyalty customer

"I had a few POS systems before switched to SmilePOS. Ever since then, there was less hassles on the software and credit card processors. Thai based support was accommodated during trouble shootings."